Jade Orchid
DWN Việt Nam

Ham muốn tình dục ở nam giới và nữ giới khác biệt nhau như thế nào

Phái mạnh thường luôn là người chủ động trong mối quan hệ nam nữ. Hoạt động tình dục ở nam giới có thể diễn ra bất cứ thời điểm nào trong này. Bạn đọc có đang băn khoăn liệu nữ giới có thể trạng ham muốn tình dục giống nam giới không? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Ham muốn tình dục ở nam giới và nữ giới khác biệt nhau như thế nào

Ham muốn tình dục ở nam giới và nữ giới khác biệt nhau như thế nào

Xem thêm: Tinh hàu biển OB đang là chủ đề chính trên bàn nhậu của cánh đàn ông trong chuyện “phòng the”. Xem ngay địa chỉ bán tinh hàu biển OB online tốt nhất?

Đàn ông liên tưởng về “chuyện ấy” nhiều hơn

Đàn ông liên tưởng về "chuyện ấy" nhiều hơn phụ nữ

Các giáo sư tại đại học Florida đã khảo sát 400 sinh viên gồm cả nam giới và nữ giới trong độ tuổi trưởng thành, họ cho biết nam giới có tần suất ham muốn và liên tưởng tới “chuyện ấy” cao hơn hẳn nữ giới. Tổi thiểu là nam giới suy nghĩ về chuyện ấy không ít hơn 5 lần trong ngày. Nam giới càng nhiều tuổi thì suy nghĩ về tình dục càng giảm dần theo thời gian.

Điều ngược lại đã xẩy ra ở kết quả của cuộc khảo sát trên nữ giới. Phụ nữ thường không dễ bị “rạo rực” như đàn ông. Điều này một phần cũng bị ảnh hưởng từ các khía cạnh về văn hóa và đạo đức trong xã hội. Tỉ lệ % phụ nữ nghĩ tới chuyện ấy nhiều hơn 5 lần trong một ngày chỉ chiếm khoảng 1/3 số người được khảo sát.

Đàn ông tích cực tìm kiếm tình dục hơn

Đàn ông có xu thế tìm kiếm tình dục nhiều hơn phụ nữ

Đa số đàn ông có xu hướng muốn “tìm kiếm” nhiều mối quan hệ với phụ nữ hơn kể cả khi họ đang có mối quan hệ tình cảm chính thức với một người phụ nữ khác. Thực tế là điều này thể hiện nay cả trên mối quan hệ của các cặp đồng tính nam, họ có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn các cặp đồng tính nữ. Đa số đàn ông cũng thú nhận họ quan hệ với rất nhiều người phụ nữ trong suốt cuộc đời của mình. Điều này có thể minh chứng qua tệ nạn mại dâm thường phổ biến ở nam giới hơn là nữ giới.

Ngoài việc tìm kiếm “bạn tình” thì đàn ông còn thủ dâm nhiều hơn phụ nữ gấp vài lần. Điều này cũng là nguyên nhân của việc ở một số quý ông, việc “tự xử” quá mức dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Cơ chế hoạt động tình dục của đàn ông đơn giản hơn phụ nữ

Sự ham muốn của đàn ông khác so với phụ nữ

Đọc thêm: Giá bán tinh hàu biển OB là bao nhiêu? Mách bạn địa chỉ mua sản phẩm uy tín

Phái nữ thường rất khó bị kích thích bởi “trai đẹp”, còn đàn ông thì ngược lại, chỉ cần nhìn thấy một cô gái với thân hình quyến rũ, mặc trên mình một bộ quần áo sexy rất dễ khiến các “chàng” rạo rực và liêu xiêu. Đàn ông cũng thường bị kích thích khi xem các phim ảnh mang tích kích dục cao, có thể là những bộ phim khiêu dâm giữa nam-nữ hoặc đồng tính nữ. Vậy điều gì khiến cho chị em có thể thấy “rạo rực”? Chính bản thân “phái yếu” nhiều khi cũng phải lắc đầu vì câu hỏi này.

Ham muốn tình dục ở phụ nữ bị tác động từ các yếu tố văn hóa và xã hội

Ham muốn tình dục ở phụ nữ bị tác động từ các yếu tố văn hóa và xã hội

Nữ giới thường gặp nhiều khó khăn trong việ tìm cho mình một người đáng tin tưởng để yêu và kết hôn. Phần lớn cuộc đời phụ nữ gắn với gia đình, sinh con, chăm sóc các con trưởng thành. Đây thật sự là một sự hy sinh lớn lao và họ muốn được đàn ông hiểu và cảm thông. Đấy cũng là lý do phụ nữ thường xem trọng tình cảm hơn là tình dục trong mối quan hệ với đàn ông.

Đối với nền văn hóa phương Tây có phần thoải mái hơn thì việc kết hôn rồi có con không bị ảnh hưởng và tác động nhiều từ xã hội. Còn với xã hội phương Đông hay như ở Việt Nam, việc tìm cho mình một người chồng để gửi gắm cuộc đời thực sự  là một sự lựa chọn và tìm kiếm khó khăn.

Cách phụ nữ “lên đỉnh” không giống với đàn ông

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông

Đàn ông lên đỉnh khi cuộc yêu đến cao trào và sự xuất tinh diễn ra. Đó như là một phần tất yếu trong mọi cuộc “yêu” mà tất cả đàn ông đều có được, việc quan hệ đối với nam giới như minh chứng cho một tình yêu thật sự. Còn phụ nữ, việc đạt cơn cực khoái như là một điều gì đó mà họ phải tìm kiếm và không chắc rằng sẽ tìm thấy. Ham muốn của nữ giới bị chi phối bởi các cung bậc cảm xúc và hoàn cảnh xung quanh nữa.

Nam giới gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý dễ giải quyết hơn nữ giới

Vấn đề sinh lý của phụ nữ khó giải quyết hơn đàn ông

Sự ham muốn và cơ chế hoạt động tình dục ở nam giới phụ thuộc nhiều vào lượng hooc-môn sinh dục testosterone trong cơ thể. Cải thiện tình trạng testosterone trong cơ thể nam giới là sẽ cải thiện được sự ham muốn. Do đó ở nam giới, rất nhiều loại thuốc uống được sản xuất để nhằm giúp quý ông tìm lại “bản lĩnh”.

Cơ thể nữ giới lại bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố trong chuyện “chăn gối”. Việc ham muốn ở nữ giới phụ thuộc vào hooc-môn sinh dục, tình cảm với người nam, cảm xúc tại thời điểm thân mật và có thể là những nỗi lo về những kinh nghiệm trong chuyện tình dục. Do đó để có thể mang lại một cuộc “yêu” chất lượng, cả đàn ông và phụ nữ đều cần tâm lý, hiểu rõ đối phương để mang lại cho nhau những cảm xúc thật sự.

Tìm hiểu thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu biển OB như thế nào?

4/5 - (2 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *