Jade Orchid
DWN Việt Nam

Thuốc mabio lợi sữa có tác dụng phụ không, dùng lâu dài có sao không?

Thuốc mabio lợi sữa có tác dụng phụ không là điều mà mọi bà mẹ nuôi con bú đều quan tâm. Nhất là những mẹ đã từng dùng qua các sản phẩm thuốc lợi sữa khác mà không có tác dụng hoặc không hợp. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số thông tin để tham khảo.

Xem thêm: Viên uống lợi sữa Mabio hết tắc sữa, sữa nhiều, sữa đặc bé bú no nê

1.Thuốc Mabio lợi sữa có phải là THUỐC?

Câu hỏi nghe có vẻ kỳ cục nhưng thực tế Mabio không phải là một lại thuốc như vẫn quan niệm. Chính xác hơn thì đây là dạng viên uống lợi sữa. Gọi tên ‘thuốc mabio lợi sữa‘ là do các mẹ quen miệng thôi.

Thực tế Mabio là viên uống chiết xuất từ các thành phần cây cỏ tự nhiên, hoàn toàn không phải là chiết xuất hóa học. Do đó nó không phải là thuốc tân dược.

Điều khác biệt để các mẹ nắm rõ rằng THUỐC luôn là con dao  hai lưỡi: tác dụng và tác dụng phụ. Trong khi đó, mabio lợi sữa chỉ có tác dụng làm lợi sữa, trị tắc tia sữa sau sinh. Nó không hề có tác dụng phụ nào cả. 100% các mẹ dùng đều an toàn cho cả mẹ sau sinh và bé bú mẹ.

Chính vì thế nói chuẩn xác thì bạn chỉ nên gọi Mabio là viên uống lợi sữa chiết xuất từ thiên nhiên mà thôi.

2.Mabio có tác dụng phụ nào không?

Như trên đã nói nhờ thành phần hoàn toàn tự nhiên nên sản phẩm Mabio không có tác dụng phụ. Nếu các mẹ bỉm sữa chịu khó lên các diễn đàn đọc mabio review sẽ thấy các mẹ đều rất hài lòng về sản phẩm. Kể cả các mẹ đọc trên webtretho hay trên face cũng vậy.

Nhiều mẹ chưa dùng mabio bao giờ thì thắc mắc sản phẩm này có hợp với mẹ sinh mổ không. Thực tế mabio hoàn toàn không tác dụng phụ nên đương nhiên an toàn cho cả mẹ sinh thường lẫn sinh mổ.

Đơn giản với mẹ sinh mổ chỉ cần đợi 2 ngày sau sinh là uống được Mabio ngay mà không cần đợi lâu. Khác hẳn với một số loại thuốc lợi sữa phải cân nhắc tới vết mổ của mẹ hoặc cơ địa mẹ có bị dị ứng thành phần hay không.

Mabio được chiết xuất từ các loại thảo dược lành tính như Cao Chè Vằng, Bạch Biển Súc, Cao Hương Phụ,… Đây đều là thảo dược quen thuộc được sử dụng từ lâu đời ở Việt Nam.

Tuy nhiên khác biệt là mỗi viên uống Mabio đã chứa đựng hàm lượng vừa đủ, cần thiết để làm lợi sữa. Mẹ không phải lo về việc uống nhiều hay ít mỗi ngày.

3.Uống mabio dài ngày có tác dụng phụ không?

Ở một số mẹ sau sinh có thể sữa về nhiều thế nhưng một thời gian sau, đặc biệt là sau 6 tháng đầu, sữa lại về ít. Lý do vì mẹ quay trở lại công việc, bận rộn không chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày. Kết quả là sữa ít đi và chất lượng cũng kém.

Lúc này nhiều mẹ cân nhắc dùng trà lợi sữa Mabio. Nhiều mẹ dùng kéo dài đến tận lúc cho bé cai sữa. Tuy nhiên cũng có mẹ hơi lo lắng liệu dùng kéo dài thì có hại gì không. Về nội tiết tố, về sắc tố da,… Xin trả lời để các mẹ yên tâm rằng Mabio an toàn cho mẹ dùng liệu trình kéo dài.

Mẹ thoải mái dùng từ khi sinh bé cho tới lúc cai sữa 2 tuổi vẫn tốt nhé. Chỉ cần mẹ uống đều đặn Thuốc mabio lợi sữa mỗi ngày theo hướng dẫn là sữa vẫn về nhiều và sánh đặc thơm mát cho bé bú. Đặc biệt mẹ không phải lo tăng cân vì sản phẩm còn giúp mẹ giữ dáng gọn gàng nữa đấy nhé.

Rate this post

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *