Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách dùng Zlove lấy lại ham muốn sau sinh tốt nhất?

Cách dùng Zlove không chỉ đơn giản là se khít vùng kín, làm hồng vùng kín. Nó còn giúp lấy lại ham muốn cho chị em sau sinh. Và dưới đây là chỉ dẫn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Zlove se khít, làm hồng vùng kín, co hồi tử cung sau sinh có thật không?

1.Cách dùng Zlove đơn giản nhất để lấy lại ham muốn sau sinh

Sau sinh con là thời kỳ ‘tụt dốc’ ghê mạnh mẽ về cảm xúc chăn gối. Điều này có rất nhiều nguyên do như nội tiết thay đổi khiến chị em ít còn ham muốn, thậm chí không có cảm xúc với chồng. Yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn. Nuôi con bận bịu, vất vả, lo lắng khiến chị em stress, mất hứng thú ái ân.

Chính vì thế việc sử dụng viên uống Zlove nhằm cải thiện đời sống tình dục được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên cách dùng sao cho hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết. Dưới đây là chỉ dẫn đơn giản nhất về cách dùng Zlove:

  • Dùng đường uống

Zlove là dạng viên uống. Không dùng Zlove để đặt vào vùng kín hay sử dụng các cách khác.

  • Liều dùng, thời điểm dùng

Uống 4 viên/ngày;  Uống làm 2 lần: sáng 2 viên và tối 2 viên. Uống sau khi ăn từ khoảng giờ đồng hồ sẽ có hiệu quả tốt hơn. Không uống lúc quá đói hoặc quá no bụng.

  • Liệu trình:

Mẹ sinh lần đầu: Chỉ cần dùng 2 – 4 lọ là đã thấy cảm giác ham muốn trở lại và ổn định.

Mẹ sinh lần 2 hoặc 3: Nên sử dụng ít nhất từ 6 lọ để đạt hiệu quả như se khít vùng kín, tăng ham muốn,…

Lưu ý:

– 1 hộp Zlove có 50 viên uống, các mẹ có thể dùng hết trong khoảng 12,5 ngày. Với chu kỳ kinh khoảng 28 ngày mẹ chỉ nên dùng Zlove trong khoảng 23 – 25 ngày. Bắt đầu từ ngày kinh đầu của chu kỳ và dùng liên tục.

– Vào khoảng 3 – 5 ngày cuối chu kỳ thì mẹ nên ngưng dùng. Lý do vì những ngày này cơ thể đang thay đổi để đón kỳ kinh sắp tới. Lúc này lượng estrogen ở mức rất thấp trong khi đó Zlove lại có tác dụng đẩy estrogen lên cao. Nếu dùng có thể khiến cho chu kỳ kinh nguyệt tự nhiên của mẹ bị thay đổi.

2.Cách dùng Zlove tăng nhanh hiệu quả

  • Chú ý chế độ dinh dưỡng

Sau sinh và thời điểm nuôi con bú mẹ cần đặc biệt chú ý tới chế độ dinh dưỡng. Điều này cũng đảm bảo cơ thể phục hồi, khỏe mạnh thì mới giúp tăng cường thể chất và lấy lại ham muốn.

  • Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn

Tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn tình dục ở cả hai giới. Với các mẹ sau sinh cũng vậy. Loại trừ stress khỏi cuộc sống mới giúp mẹ đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng kết hợp Zlove.

  • Kết hợp tập luyện thể dục, vận động nhẹ nhàng

Vận động nhẹ là cách tốt để rèn luyện sức khỏe và lấy lại tinh thần, vóc dáng sau sinh. Nó cũng là cách tốt giúp mẹ tăng cường trao đổi chất, giúp cải thiện nội tiết tố tốt hơn khi dùng Zlove.

Xem thêm: Cách tìm mua Zlove chính hãng đảm bảo nhất để không bị lừa đảo?

3.Lưu ý khi dùng Zlove tăng ham muốn sau sinh

  • Không kết hợp với bất kỳ thuốc trị nội tiết, thuốc kích dục khác khi dùng Zlove

Nếu mẹ quá nôn nóng lấy lại ham muốn tình dục mà tự ý dùng các loại tân dược điều trị nội tiết sẽ lợi bất cập hại. Các loại thuốc kích dục bán tràn lan trên thị trường cũng đã được cơ quan chức năng cảnh báo từ lâu.

  • Không tăng liều lượng Zlove quá chỉ định

Dùng Zlove tăng ham muốn, giúp se khít vùng kín, lấy tại tự tin trong quan hệ vợ chồng. Nhưng cũng tuyệt đối không nôn nóng đạt hiệu quả mà tăng liều dùng hàng ngày.

  • Trường hợp nếu thấy bất thường vì cơ địa dị ứng, cần ngưng lại và theo dõi khoảng 48 giờ sau khi dùng Zlove lần đầu.Trên đây là những lưu ý với trường hợp cá biệt. Tuy nhiên 99% các chị em đều cho phản hồi tích cực và không tác dụng phụ khi tuân thủ đúng cách dùng Zlove. Vì thế chị em hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng zlove chính hãng, date mới giá mềm TẠI ĐÂY nhé:
[contact-form-7 id=”6511″ title=”ZloveChiHa”]

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *