Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đẳng sâm giá loạn và tuyệt chiêu cho khách hàng thông thái

Trên thị trường hiện nay, đẳng sâm giá khác nhau rất nhiều. Vậy làm sao để mua được sản phẩm đẳng sâm có chất lượng tốt và mức giá hợp lý? Bài viết dưới đây là những gợi ý tốt bạn không nên bỏ qua.

1. Vì sao đẳng sâm giá nhiều mức khác nhau?

– Tùy thuộc vào thành phẩm: Bạn đừng bao giờ nhầm giá của đẳng sâm khô và tươi. Chúng có mức giá khác chênh lệch nhau gấp hàng chục lần. Bạn có thể mua được đẳng sâm tươi với giá chỉ trên dưới 100 ngàn đồng/kg.

Lý do là bởi đẳng sâm qua phơi sấy sẽ khô đi, trọng lượng giảm đi nhiều lần. Ở đẳng sâm khô Việt Nam đảm bảo chất lượng, độ khô gần như hoàn hảo.

– Tùy thuộc vào nguồn gốc: Đẳng sâm có ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Bạn nên xem xét kỹ nguồn gốc đẳng sâm. Theo nhiều ý kiến, đẳng sâm Việt Nam có chất lượng tốt, mùi thơm, vị ngọt hơn, đặc biệt là không có chất bảo quản. Chính vì thế giá đẳng sâm nước ta cũng cao hơn đẳng sâm khô Trung Quốc.

– Tùy thuộc vào nhà cung cấp: Đây là nguyên nhân quan trọng khiến cho thị trường đẳng sâm giá loạn khó tin. Nếu search mạng, bạn đừng bất ngờ thấy vài con số 180 ngàn đồng hay 200 ngàn đồng cho túi 0,5kg đẳng sâm khô. Thậm chí, nhiều địa chỉ còn cho bạn mức giá rẻ hơn.

Thực tế, đẳng sâm là một loại thảo dược quý, dù mọc hoang hay được trồng thì các khâu khai thác, vận chuyển và chế biến cũng không đơn giản. Các chị phí của nhà sản xuất, nhà phân phối hiện nay không chênh lệch nhiều. Mức giá phổ biến của các sản phẩm chất lượng thường dao động khoảng trên dưới 350 ngàn đồng.

Con số này không cao cho một sản phẩm chất lượng có thể sử dụng trong thời gian dài. Ví như đẳng sâm ngâm rượu với lượng 500g loại khô, có thể uống đều đặn ngày 1-2 ly trong 1-3 tháng. Cụ thể hơn, bạn chỉ phải bỏ ra vài ngàn đồng/ngày để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam và nữ.

2. Đẳng sâm giá rẻ có nên mua?

Nếu bạn tìm được địa chỉ cung cấp đẳng sâm giá rẻ, bạn cũng không nên vội vã quay đầu. Hãy từng bước phân tích để có được lựa chọn tốt.

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp giảm giá cho khách hàng khi mua với số lượng lớn. Bạn mua đẳng sâm sỉ hay lẻ?

Một số cửa hàng sẵn sàng chiết khấu cho khách hàng nếu mua nhiều loại sản phẩm khác nhau của họ. Bạn mua được bao nhiêu trong số các loại sản phẩm thảo dược họ cung cấp?

Các shop bán hàng đẳng sâm có thể chạy quảng cáo theo đợt và ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Bạn đã mua hàng của shop bao nhiêu lần?

Cuối cùng, nếu bạn chắc chắn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, bạn có thể tiếp tục với lựa chọn của mình.

3. Cách chọn đẳng sâm giá hợp lý, chất lượng tốt nhất

Trong vai một nhà cung cấp, luôn luôn mời gọi: giá hợp lý, chất lượng tốt nhất. Vậy với bạn, giá thế nào là hợp lý và chất lượng thế nào là tốt.

Đẳng sâm giá hợp lý: Là khi bạn tìm được một vài địa chỉ cung cấp sản phẩm thảo dược uy tín, bạn tiến hành hỏi giá và so sánh. Một cơ sở uy tín không bao giờ ‘làm giá’ với khách hàng.

– Đẳng sâm như thế nào chất lượng: Đương nhiên chất lượng sản phẩm làm nên uy tín của nhà sản xuất. Vì thế hãy đọc kỹ các thông tin trên bao bì, nhãn mác. Loại trừ các sản phẩm có thông tin không rõ ràng.

Ngoài ra, về cảm quan nhận biết, đẳng sâm khô chất lượng thường có màu nâu nhạt, mùi thơm của sâm, vị ngọt khi nhai kỹ, cầm thấy khô, cứng, có thể bẻ gẫy. Một số nhà cung cấp nhiệt tình có thể cho bạn kiểm tra hoặc dùng thử sản phẩm của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *