Jade Orchid
DWN Việt Nam

‘Chuyện ấy’ thời điểm nào ham muốn cao nhất?

Bạn chưa từng đặt lịch hẹn để làm chuyện ấy trong ngày? Nhưng bạn vẫn biết mỗi sáng thức dậy ‘cậu nhỏ’ lại như muốn nhảy dựng lên vì… đòi hỏi. Còn bà xã của bạn lại chỉ muốn đợi đến tối thì mới… khều khều chồng? Sự khác biệt chính là đến từ hormone giới tính, và nó cũng có ‘lịch làm việc’ khác nhau ở hai giới.

Xem thêm: Đẳng sâm tây bắc tạm biệt yếu sinh lý chính vì thế mà nó được nhiều quý ông tin dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong uống hàng ngày. Hiệu quả thấy rõ sau một vài tháng sử dụng.

1. Chuyện ấy vào buổi sáng

5 giờ là thời điểm vàng cho quý ông

Lý do là bởi ngay khi vừa thức dậy vào sáng sớm, nồng độ testosterone trong co thể quý ông ở mức cao nhất trong ngày và cũng dễ để đạt đỉnh nhất.

Đây cũng là lý do để các bà vợ thấy rằng vì sao ‘cậu bé’ của chồng cứ buổi sáng dậy lại thường như muốn ‘nổ tung’ lên.

6 giờ – tiện lợi để yêu

Nếu trải qua một đêm với giấc ngủ tốt, thì 6 giờ sáng là thời điểm lý tưởng để làm chuyện ấy. Bởi lúc này bạn cũng không thể ngủ sâu hơn được, vì vậy hãy khởi động ngày mới bằng những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời.

7 giờ: Đàn ông cần cố gắng hơn để thỏa mãn vợ

Trên thực tế đây không phải là thời điểm lý tưởng để ‘yêu’ ở cả hai nghĩa. Thứ nhất, lượng testosterone của nam giới đã không còn đạt đỉnh cao như vừa thức dậy lúc sáng sớm. Thứ hai, thời điểm này lượng hormone tình dục ở chị em cũng thấp hơn. Để có một cuộc yêu thăng hoa, đàn ông cần cố gắng và giúp đỡ đối tác hơn.

8 giờ: Không nên làm chuyện ấy

Lý do đơn giản lúc này có quá nhiều thứ để phải quan tâm để bắt đầu ngày mới. Điều này khiến cho cortisol (hormone trầm cảm) tăng lên, sự tỉnh táo tăng lên và hormone sinh dục cũng bị giảm tác động. Cả hai sẽ chẳng có cảm hứng cho chuyện chăn gối.

Xem thêm: Cây đẳng sâm có tác dụng gì tăng cường sinh lý phái mạnh mà rất nhiều người chọn dùng, đặc biệt là loại đẳng sâm khô. Bạn hãy đọc tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

2. Chuyện ấy vào giờ trưa

 

12 giờ cần có tác động ‘mạnh’ để ‘yêu

Trải qua một nửa ngày căng thẳng, lượng testosterone ở nam giới không nhiều để có thể liếc mắt một cô nàng xinh đẹp đã khiến ‘cậu nhỏ’ đứng phắt dậy.

Lúc đó hormone sinh dục không sản xuất ngay nhưng nếu chàng cảm thấy bị đối phương hớp hồn thực sự thì Endorphin (chất truyền dẫn thần kinh) sẽ hoạt động, nó khiến cho máu đổ về ‘cậu nhỏ’. Có lẽ vì vậy mà người ta vẫn hay tranh thủ buổi trưa đi ‘nghỉ’ với đồng nghiệp chăng?

3. Chuyện ấy vào chiều tối

18 giờ, chàng yếu, nàng mạnh

Theo quy luật, lượng testosterone nam giới dần sụt giảm, ngược lại hormone ‘yêu’ ở nữ lại tăng dần. Nhưng với nam giới chăm chỉ tập thể dục vào giờ này thì có thể khác. Nhiều nghiên cứu chỉ ra nếu chăm tập thể dục thì cả nữ giới và nam giới luôn có nhu cầu tình dục cao hơn.

21 giờ, chàng xuống dốc, nàng lên cao

Thời điểm này, lượng ­testosterone của chàng bị giảm xuống ở mức thấp nhất còn chị em lại lên đỉnh cao nhất. Điều này thật tệ vì sự lệch pha. Chính vì thế đây không phải là thời điểm lý tưởng cho quý ông. Trừ khi đối tác thực sự chủ động và không thể… kìm nén. Còn không hãy chọn thời điểm thích hợp hơn cho cả hai.

22 giờ, có thể lựa chọn

Thời điểm này dù lượng testosterone ở quý ông vẫn đang ở mức thấp trong ngày nhưng họ cũng không ngại chuyện ái ân. Hơn thế nữa đây cũng là thời điểm để cả hai bắu đầu lên giường nghỉ ngơi.

Nếu bà xã thực sự ham muốn và cả hai thấy thoải mái thì có thể làm chuyện ấy như một cách êm ái để đi vào giấc ngủ.

23 giờ, làm chuyện ấy để ngủ ngon hơn

Mặc dù đây là thời điểm hơi muộn để đi vào giấc ngủ, nhưng không ít cặp đôi vẫn lựa chọn để ‘yêu’. Thời điểm này dường như mọi lo toan, bận rộn đã được dẹp qua một bên. Tâm trí con người thanh thản hơn và họ dễ âu yếm nhau hơn.

Nếu lên đỉnh vào thời điểm này thì không gì tuyệt hơn để có một giấc ngủ tốt. Bởi lẽ sau khi đạt cực khoái, oxytocin được giải phóng sẽ giúp cho giấc ngủ sâu hơn, chất lượng hơn.

Xem thêm: 4 cách dùng đẳng sâm chồng ‘khỏe’ ra vợ đẹp thêm không chỉ giúp mỗi cuộc ân ái thêm mặn nồng, mãnh liệt mà còn giúp các bà vợ trẻ đẹp phây phây như gái mười tám.

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *