Jade Orchid
DWN Việt Nam

Chỉ nhìn cũng biết đàn ông khỏe hay yếu sinh lý?

Tin hay không tùy bạn, nhưng một số người thấy đúng! Có vài đặc điểm riêng để nhận biết đàn ông yếu sinh lý cũng như những quý ông có ham muốn mãnh liệt. Vì thế đừng có giấu nỗi đau thầm kín nếu chẳng may mắc phải, mà hãy tìm cách chữa trị. Nhưng trước hết, hãy xem bạn có những điểm nào dưới đây không nhé!

Xem thêm: Đẳng sâm có tác dụng gì và câu chuyện tìm lại bản lĩnh phái mạnh

1. Râu rậm

Về cơ bản, râu, tóc hay lông nói chung thể hiện ‘độ nam tính’ của đàn ông. Nhiều quan niệm cho rằng râu rậm là biểu hiện ra bên ngoài của nam giới có nồng độ hormone giới tính nam rất cao. Chính vì thế một số chị em rất thích các chàng râu rậm, râu quai nón, không phải chỉ vì thích những cái hôn cọ xát đâu nhá!

2. Tóc xoăn

Số người có tóc xoăn không nhiều nhưng các quý cô hãy chú ý: chàng tóc xoăn bẩm sinh được cho là rất bền bỉ, rất giỏi chinh chiến.

3. Mắt sâu

Đôi mắt thể hiện thần khí của một người. Nếu ánh mắt sáng, có thần thái chứng tỏ người đó sức khỏe tốt, trí lực tinh anh. Nó cũng có nghĩa thể hiện con người có tinh lực dồi dào, khả năng chăn gối rất sung.

Thêm vào đó, nếu lại có phần bọng mắt căng đầy thể hiện người có chức năng thận khỏe mạnh. Thận khỏe thì dương tráng, chuyện chăn gối cũng rất đỉnh.

4. Mũi to

Người xưa quan niệm kích cỡ của mũi tương quan với tỉ lệ của bộ phận sinh dục. Nếu điều này là đúng, thật tệ cho các chàng có chiếc mũi nhỏ xinh!!

5. Miệng rộng, môi dày

Một anh chàng miệng rộng lại thêm môi dày được xem là biểu tượng của sinh lý mạnh. Tuy nhiên một số quan niệm cho rằng nếu chàng có thêm nốt ruồi trên môi thì hơi… tệ: chàng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện ái ân và tìm cách thỏa mãn mà thôi.

Xem thêm: Đẳng sâm bắc – Thảo dược ‘tan cửa nát nhà’, vì đâu nên nỗi?

6. Ngực nở nang

Đàn ông ngực nở nang thường được xem là to khỏe, đẹp đẽ. Tuy nhiên không chỉ là sức khỏe nói chung, họ còn rất sung mãn trong chuyện ân ái. Khổ thay nếu cô vợ nào yếu sinh lý lại tìm đúng anh chàng ngực nở.

7. Bụng thon gọn, săn chắc

Chẳng bà vợ nào thích ôm chiếc bụng phệ, ngấn mỡ của chồng. Ngược lại chiếc bụng thon gọn, săn chắc mới là lý tưởng cả về thẩm mỹ và tình dục. Đây thường là kết quả của quá trình tập luyện thể dục thể thao thường xuyên – điều quan trọng góp phần duy trì lượng testosterone, hormone ‘yêu đương’ trong cơ thể nam giới.

8. Mông tròn, cong, săn chắc

Cũng giống ngực nở, nếu nam giới có bộ mông săn chắc thì hẳn là người khỏe mạnh rồi. Và nếu mông lại cong, tròn thì tuyệt hơn. Quý ông này được xem là có khả năng chinh chiến rất tốt, dễ khiến cho vợ được thăng hoa.

9. Giọng nói khỏe, vang

Nếu sắc mặt, thần thái tiết lộ ‘chuyện ấy’ thì giọng nói cũng là yếu tố quan trọng không kém. Đàn ông có giọng chắc và khỏe, tiếng cười lớn và vang được cho là có ham muốn tình dục cao. Ngược lại đàn ông trọng trầm và thấp thì đời sống tình dục kém, nếu giọng thều thào thì đồng nghĩa họ đang có bệnh tật, rất yếu.

Nếu bạn có đủ cả các đặc điểm trên, xin chúc mừng bạn. Nhưng nếu chỉ có một hoặc vài đặc điểm, cũng chẳng có gì đáng buồn. Sức khỏe sinh lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ sinh hoạt, tập luyện, nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.

Và nếu như ngay cả khi đã điều chỉnh các yếu đó đó vẫn chưa thấy kết quả, bạn hãy thử các thảo dược tăng sinh lý xem sao. Đó có thể là ba kích, là ngọc cẩu, là đẳng sâm hay rất nhiều loại khác.

Xem thêm: Đẳng sâm ngâm mật ong có giúp tăng sinh lý và nhan sắc?

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *