Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách kiểm tra sản phẩm lợi sữa mabio chính hãng?

Sản phẩm lợi sữa mabio đã quá nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên cũng vì thế mà xuất hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Vậy các mẹ làm sao để phân biệt và tìm mua được sản phẩm chính hãng? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

1.Phân biệt Mabio thật – giả bằng công nghệ mã vạch

Hiện nay thực trạng sản phẩm thuốc bị làm giả ngày càng tràn lan trên thị trường. Đặc biệt với các sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng thì lại tình trạng lại càng phổ biến hơn.

Vì thế để giúp người mua có thể phân biệt dễ dàng đâu là hàng thật với hàng giả, công nghệ mã vạch được nhiều nhà sản xuất lớn áp dụng.

Đây thực chất việc sử dụng các dãy mã số – mã vạch in lên mỗi sản phẩm. Mỗi một doanh nghiệp sản xuất chỉ được cấp 1 mã số doanh nghiệp duy nhất. Mỗi sản phẩm cũng chỉ duy nhất 1 Barcode – mã hàng cho tới hết vòng đời của sản phẩm.

Chính vì vậy nên việc làm giả barcode là điều không thể. Do đó việc kiểm tra hàng chính hãng hay không nhờ công nghệ mã vạch là chính xác nhất hiện nay. Và cách này cũng được áp dụng cho sản phẩm lợi sữa mabio.

2.Mã vạch Barcode là gì?

Đây là một dạng mã vạch gồm các chữ số, thể hiện thông tin liên quan tới sản phẩm. Các thông tin gồm mã quốc gia và mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và mã kiểm tra.

Mỗi một sản phẩm chỉ có 1 mã vạch Barcode duy nhất và không thay đổi trong suốt dòng đời sản phẩm.

3. Vì sao barcode có thể giúp kiểm tra hàng thật – giả?

Barcode không phải do doanh nghiệp nghĩ ra. Nó cần phải đăng ký và phải được cấp phép bởi Tổ chức Mã số Mã vạch GS1. Nếu doanh nghiệp không đăng ký mã vạch có thể hiểu là doanh nghiệp đã không nghiêm túc trong sản xuất kinh doanh.

Chất lượng mã vạch được coi là tốt khi mã được in trên loại bao bì tốt, vừa dễ nhận biết, vừa giúp đọc nhanh. Do đó có thể nói chất lượng của mã vạch chính là biểu tượng của sản phẩm. Sản phẩm tốt sẽ có nhãn mác tốt, đầy đủ mã vạch chất lượng.

Một sản phẩm chính hãng đáng tin cậy sẽ cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp. Chính vì vậy mã vạch là cách tốt nhất nhận biết hàng chính hãng hay không.

4.Cách kiểm tra sản phẩm lợi sữa Mabio chính hãng

Viên lợi sữa Mabio là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh. Mabio được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA. USAPHA là một trong những doanh nghiệp có dây chuyền đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc (theo khuyến cáo của WHO).

Các bước kiểm tra khá dễ dàng như sau:

B1: Có 1 hộp lợi sữa Mabio trên tay.

B2: Tìm xem phần Tem chống giả được dán ở phần vỏ hộp Mabio

B3: Tìm và tải ứng dụng Barcode tại ứng dụng CH Play nếu là điện thoại Android hoặc App store với điện thoại Iphone.

B4: Mở ứng dụng vừa tải về.

B5: Đặt camera của điện thoại vào phần ô vuông chứa mã QR.

Sau khi quét mã QR thì điện thoại sẽ chuyển sang màn hình như ở dưới đây:

B6: Tới đây, bạn cầm lọ Mabio lên và cào nhẹ lớp bạc mạ ở trên Tem chống giả trên đầu hộp mabio

B7: Hãy nhập dãy mã số nằm dưới lớp bạc vào trong ô Truy vấn và nhấn nút Truy vấn.

B8: Kiểm tra thông tin được Truy vấn

Nếu có thông tin trả về với nội dung như trên thì các mẹ có thể hãy yên tâm và sản phẩm là chính hãng.

5.Mua Mabio ở đâu để được hàng chính hãng

Bạn có thể mua sản phẩm lợi sữa Mabio ở rất nhiều hiệu thuốc Tân dược trên cả nước. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được mabio mới sản xuất, tức là có date mới nhất.

Suckhoesacdepaz từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy cho các mẹ để mua mabio chính hãng, date mới nhất.

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM MABIO TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”6099″ title=”MabioChiHa”]

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *