Jade Orchid
DWN Việt Nam

Mẹo trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản hơn bạn tưởng

Có rất nhiều mẹo trị xuất tinh sớm mà bạn có thể tham khảo, áp dụng trước khi đi đến quyết định dùng thuốc Tây hay can thiệp thủ thuật. Các cách này vừa đơn giản, không tốn kém lại an toàn để bạn thực hiện. Suckhoesacdepaz chúc bạn nhanh tìm lại được bản lĩnh phái mạnh nhé!

Xem thêm: Mua đẳng sâm trị yếu sinh lý ở nam giới cần chú ý điều gì?

1. Mẹo trị xuất tinh sớm bằng tâm lý

Yếu tố tâm lý được xem là giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quan hệ tình dục. Căng thẳng, lo âu, tự ti, bực dọc,… hay bất cứ cảm xúc tiêu cực nào cũng đều ảnh hưởng tới thời gian ‘yêu’. Ngay cả sự hưng phấn quá mức cũng khiến đàn ông bị xuất tinh sớm.

Chính vì thế nếu tình trạng ra nhanh của bạn không phải do yếu tố di truyền, do các nguyên nhân sinh học, bạn hãy lưu tâm tới các liệu pháp về tâm lý. Đây là mẹo trị xuất tinh sớm hay bạn nên áp dụng.

Giữ tâm lý thật sự thoải mái, thư giãn trước khi bước vào cuộc yêu là yếu tố tiên quyết với người bị xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, hãy áp dụng một số mẹo trị xuất tinh sớm liên quan đến tâm lý dưới đây nhé:

Nghĩ về kỷ lục ‘lâu’ nhất của bạn

Điều này có nghĩa là thay vì sợ sệt cuộc yêu sắp tới sẽ ngắn ngủi, bạn hãy nghĩ về kỷ lục lâu nhất từng đạt được. Hoặc có thể là lần quan hệ ấn tượng khiến bạn tình ngây ngất nhất. Nó sẽ giúp giải tỏa căng thẳng ở bạn. Đương nhiên bạn có thể làm được thật lâu, chỉ là hiện tại bạn cần điều chỉnh lại tâm lý chút thôi!

Không nghĩ tới sex

Nếu bạn đã bắt đầu vào cuộc yêu và sợ cậu nhỏ sắp nổ súng, hãy giảm hưng phấn để kiềm chế cậu nhỏ. Phân tán tư tưởng bằng cách không nghĩ về sex là tốt nhất. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ về bất cứ thứ chủ đề nào khác, vấn đề thời sự, thời tiết, hay thời trang,…

Bật nhạc, tivi

Nếu bạn cứ chỉ chăm chăm nghĩ tới việc làm sao kéo dài thời gian quan hệ thì có khi cậu nhỏ lại càng bị kích thích mà nhanh ra. Hãy phân tâm, giải tỏa ý nghĩ về xuất tinh nhanh hay chậm bằng việc tạo môi trường có tiếng ồn. Mở nhạc cũng là gợi ý hay để tâm trí bạn không nghĩ linh tinh.

Bạn cũng có thể bật tivi. Nhưng cấm chỉ với phim nóng nhé.

‘Đếm cừu’ hoặc làm toán

Liệu pháp ‘đếm cừu’ thường được những người bị mất ngủ sử dụng. Nhưng nó cũng là mẹo trị xuất tinh sớm hay cho bạn. Đếm thật chậm rãi 1 con, 2 con, 3 con,… để ngăn chặn cậu nhỏ nổ sớm nhé.

Giải một bài toán cũng là cách tốt để phân tâm nhằm tránh xuất tinh sớm. Tuy nhiên hãy đảm bảo đối tác phải hợp tác với bạn, tránh để họ bị… cụt hứng nhé.

Chia sẻ với đối tác

Đây là việc rất cần thiết để có sự thấu hiểu, cảm thông và hỗ trợ lẫn nhau. Tránh vì ngại ngùng mà không sẻ chia với bạn đời. Người phụ nữ khi hiểu bạn sẽ có cách thức hiệu quả để giúp bạn nhanh chóng lấy lại được tâm lý ổn định.

2. Mẹo trị xuất tinh sớm bằng hành vi

Thủ dâm đúng cách trước khi lâm trận

Lời khuyên với việc tự sướng đúng cách như sau: Thời gian mỗi lần tầm 10 phút, trong thời gian đó bạn hãy tự kích thích để hưng phấn lên ức 7/10 rồi dừng lại để cảm xúc còn mức 5; kích thích tiếp cho lên mức 8 rồi dừng để giảm còn mức 6. Kích thích lên mức 9 rồi lại giảm xuống ở mức 7; tiếp túc với mức 9,5 rồi hạ xuống mức 7 vài lần cho đến khi vượt qua thời gian 10 phút.

Luyện tập như vậy là cách tốt để cải thiện sức dẻo dai của cậu bé, một cách tốt để giảm xuất tinh sớm. Bên cạnh đó bạn cũng chú ý: nên dùng cả bàn tay để thủ dâm, chứ không phải vài ngón nhé. Bạn cũng nên thay đổi tư thế hoặc chuyển động để tạo cảm giác thật hơn.

Đừng quên màn dạo đầu rất quan trọng

Đừng bỏ qua màn dạo đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Màn dạo đầu không chỉ làm đối tác hưng phấn hơn mà còn là cách tập chống xuất tinh sớm. Mục đích là giúp làm cho bạn cảm giác được thư giãn, bớt căng thẳng để chuẩn bị vào trận thật sự.

Nghỉ giữa hiệp

Cách này giúp tạm ngưng lại hưng phấn của bạn, nhằm kéo dài thời gian quan hệ. Điều quan trọng là bạn cần ‘căn’ được đúng lúc sắp ra để rút ‘cậu nhỏ’ ra khỏi ‘cô bé’. Điều chỉnh để cảm xúc tạm lắng xuống rồi lại tiếp tục vào trận. Dù không thích thì hãy xem đây là cách để luyện tập nhé.

Chọn tư thế phù hợp

Có một số tư thế giúp nhanh ra như Doggy, tư thế truyền giáo chẳng hạn. Nhưng bạn cũng nên biết một số sẽ giúp lâu ra hơn. Hãy thử các tư thế đứng để kéo dài thời gian quan hệ.

Rượu đẳng sâm có tốt hơn rượu ba kích để tăng sinh lý nam? KÍCH ĐÂY

3. Mẹo trị xuất tinh sớm khác

– Dùng kem đánh răng: Một số người bôi kem đánh răng lên dương vật để ức chế các dây thần kinh vốn là nguyên nhân khiến cậu bé quá nhạy cảm, nhanh ra.

Lưu ý là chọn loại kem đánh răng bạc hà nhé. Tránh loại kém đánh răng có hạt nhỏ vì dễ gây trầy da. Chú ý cách này chỉ nên tham khảo, không lạm dụng.

– Uống gừng trước khi quan hệ: Gừng có tính ấm, giúp làm ấm cơ thể, lưu thông khí huyết, giúp máu về dương vật tốt hơn duy trì độ cương cứng. Đây chính là mẹo trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Bạn có thể pha trà gừng với nước nóng, hoặc thêm mật ong để dễ uống.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các loại thực phẩm bổ sung tăng dưỡng chất tốt cho sinh lý nam. Đó có thể là sản phẩm tinh hàu biển giàu kẽm. Cách khác là có thể dùng thảo dược lành tính tốt cho sinh lý như ngọc cẩu, ba kích, đẳng sâm,…

Xem thêm: Lựa chọn đẳng sâm Ngọc Linh để tăng sức khỏe và sinh lý như thế nào?

ĐẶT MUA ĐẲNG SÂM NGỌC LINH CHÍNH HIỆU TẠI ĐÂY

[contact-form-7 id=”4215″ title=”dangsam”]

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *