Jade Orchid
DWN Việt Nam

Làm đẹp chỉ trong năm phút

Với những dụng cụ và mỹ phẩm làm đẹp có sẵn bạn hoàn toàn có thể làm mới mình bằng những cách đơn giản và hiệu quả dưới đây.

>> Xem thêm: Bột rửa mặt thanakha hương chanh 110gr

Giúp son lâu trôi

Sau khi thoa đều son lên môi, dùng một tờ khăn giấy mỏng đặt lên môi, rồi dùng cọ dặm phấn phủ nhẹ lên khăn giấy. Phấn phủ có tác dụng hút bớt độ ẩm và bóng của son, giữ cho son bám lên môi lâu hơn mà không có cảm giác bị khô môi.

Xử lý môi khô

Làn môi khô nứt nẻ làm lộ lên sự mệt mỏi của bạn. Loại dưỡng môi thông thường lại không thể giúp bạn sửa chữa khuyết điểm này. Kem chống hăm là bí quyết giúp bạn phục hồi nhanh nhất. Thoa kem chống hăm rồi mới thoa son lên trên để xử lý môi khô.

“Chế” gel viền mắt

Nhiều chuyên gia trang điểm cho rằng, vẽ viền mắt bằng gel sẽ giúp cho các đường vẽ trở lên sắc sảo, đậm và đẹp hơn so với vẽ chì. Từ bút chì vẽ viền mắt, bạn có thể hô biến thành gel chỉ với các bước sau: dùng đèn cầy hoặc quẹt gas đốt nóng đầu bút chì nhưng đừng để quá lâu, chì sẽ bị nhão, hỏng, sau đó để nguội 1 lúc. Bút chì sẽ trở nên mềm, nét đậm và sắc không thua kém gì gel.

Làm dày mi

Bạn có thể dùng mascara chải một lớp mỏng lên mi, sau đó dùng tăm bông chấm phấn phủ hoặc phấn rôm vuốt nhẹ lên phần lông mi theo hướng ngược lên trên. Sau khi phủ phấn đều cho mi, bạn chải chồng thêm một lớp mascara. Bột phấn sẽ giúp mi trong dày hơn.

Tự uốn tóc quăn

Bạn chỉ có 15 phút để trang điểm và không đủ thời gian để ra tiệm sấy tóc? Bạn hoàn toàn có thể làm mới mình bằng cách tạo kiểu tóc quăn nhẹ khác với ngày thường. Hãy thắt chặt bốn bím tóc sát với da đầu, rồi dùng máy sấy hoặc máy ép tóc ép chặt các bím tóc từ đầu tới đuôi, sau đó xõa ra thoa gel tạo nếp, tóc sẽ xoăn trông rất đẹp.

Rate this post