Jade Orchid
DWN Việt Nam

Đàn ông thích một người phụ nữ như thế nào trong “chuyện ấy”

Đại đa số đàn ông đều là người chủ động trong cuộc “yêu”, nhưng có một sự thật là đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng cá tính và chủ động trong khi quan hệ. Việc làm mới mình trong mắt đối phương lại càng thực sự cần thiết khi mối quan hệ giữa hai người đã kéo dài được một thời gian và có dấu hiệu nhàm chán. Hãy cùng tìm hiểu xem những điểm gì ở người phụ nữ khiến đàn ông “mê mệt” nhé.

Đàn ông thích một người phụ nữ như thế nào trong "chuyện ấy"

Đàn ông thích một người phụ nữ như thế nào trong “chuyện ấy”

Xem thêm: Hơn 70% đàn ông Việt đang đang làm các Nàng mê mệt nhờ sử dụng tinh hàu biển OB khi “lâm trận”. Xem ngay mua tinh hàu biển OB ở đâu uy tín?

Thích phụ nữ chủ động trong “chuyện ấy”

Đàn ông luôn thích một cô gái chủ động trong "chuyện ấy"

Phần lớn đàn ông đều thích một cô gái tâm lý, hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại mạnh mẽ và “dạn” khi trên giường. Loài người chúng ta luôn muốn kiểm soát và chinh phục đối phương trong mối quan hệ nam nữ và đàn ông cũng không phải là ngoại lệ. Việc có một cô người yêu nóng bỏng và sẵn sàng “lăn xả” trên giường chỉ càng chứng minh rằng người đàn ông đã rất thành công trong việc chinh phục một bóng hồng

Thích nghe phụ nữ nói trong khi “yêu”

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói chuyện trong khi quan hệ

Việc nghe phụ nữ nói chuyện trong khi s.e.x có tác dụng kích cực mạnh đối với cánh “mày râu”. Khi hai cơ thể đang muốn hòa làm một, việc thốt ra những lời khen theo kiểu hơi thô tục hay “khẩu dâm” dễ kích thích tới các hệ thần kinh trung ương, làm khoái cảm tăng lên và đều làm các chàng “phê”.

Thích những lời khen “có cánh”

Đàn ông cũng thích nghe những lời "có cánh" trong khi yêu

Tìm hiểu thêm: Giá bán tinh hàu biển OB là bao nhiêu? Soi địa chỉ mua sản phẩm chính hãng

Nhu cầu tình dục của đàn ông cao hơn hẳn phụ nữ và khi yêu đàn ông cũng thường có tâm lý thoải mái hơn. Họ sẽ chẳng bận tâm tới những thứ khác ngoại trừ cơ thể người phụ nữ. Những ý nghĩ hưng phấn sẽ liên tục được sóng não lan truyền nếu người phụ nữ dành những lời “có cánh” cho người đàn ông, đơn giản như là khen cơ bắp của “chàng” rất tuyệt, đôi cánh tay rắn chắc… Điều này cũng giúp đàn ông mạnh mẽ và tự tin hơn trong khi “yêu”.

Thích sự mới mẻ trong mỗi cuộc “yêu”

Đàn ông thích sự mới mẻ trong mỗi cuộc "yêu"

Trong quá trình quan hệ, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ về màn dạo đầu hay tư thế “yêu” cũng được xem là một liều chất kích thích hiệu quả với phái mạnh. Thậm chí để thay đổi thói quen yêu đương thường thấy, việc tìm cảm giác mới bằng hình thức như BDSM cũng là một giải pháp tạo ra cảm xúc thăng hoa mà cơ thể trước đó chưa từng được cảm nhận.

Nữ giới cũng có thể chủ động thay đổi địa điểm làm chuyện ấy, từ trên giường có thể chuyện qua nhà bếp, sofa, ban công hay bất cứ nơi nào gây được yếu tố bất ngờ. Tất cả đều làm các chàng “say như điếu đổ”

Thích một người phụ nữ từng trải

Đàn ông thích một người phụ nữ từng trải

Tất nhiên rồi, một người phụ nữ từng trải dễ khiến đàn ông chao đảo. Phụ nữ có kinh nghiệm trong tình trường sẽ dễ thông cảm hơn cho đối phương, trong cuộc sống cũng như trong các mối quan hệ khác. Một cô gái luôn nũng nịu và õng ẹo rất dễ khiến đàn ông chán nản. Bởi trong các mối quan hệ, việc cho đi và nhận lại là điều luôn cần thiết. Đàn ông có thể sẽ vô tâm trong một vài thời điểm, nhưng đa số họ lại là những người chu đáo vào cầu toàn trong các mối quan hệ. Sự thông cảm và hiểu thấu nhau đôi khi như một liên kết vô hình giúp họ hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn.

Một điều quan trọng hơn nữa, đàn ông thích phụ nữ từng trải vì họ giỏi chuyện “chăn gối”, có thể chiều lòng cánh đàn ông mà không đòi hỏi hay phải chỉ dạy quá nhiều, phải không nào?

Tìm hiểu thêm: Khách hàng đánh giá tinh hàu biển OB như thế nào?

Trắng Bền Az – Trắng Da, Trị Nám, Tàn Nhang Hiệu Quả Tự Nhiên. Phương pháp làm đẹp từ bên trong được ưa chuộng nhất chỉ với 1 phút mỗi ngày. Giúp trắng da tự nhiên, không dùng tia laser, không dùng kem bôi ngoài da chỉ dùng thảo dược tự nhiên giúp đẩy chân nám từ trong ra ngoài hiệu quả.

4/5 - (2 bình chọn)

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *