Jade Orchid
DWN Việt Nam

Những lý do khiến “cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận”

Có những thời điểm đang làm “chuyện ấy” thì đột nhiên “cậu nhỏ” lại không không thể cương cứng nữa. Ngoài lý do bị rối loạn cương dương thì còn nhiều yếu tố tác động mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Hàu biển OB nâng cao sinh lý phái mạnh. Tìm hiểu ngay hàu biển OB giá bao nhiêu?

Những lý do khiến "cậu nhỏ" đột ngột bị xỉu khi đang "lâm trận"

Những lý do khiến “cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận”

Thử những tư thế nguy hiểm

Việc thử nghiệm những tư thế mới khiến cho nam giới và bạn tình cảm thấy thú vị và hào hứng. Tuy nhiên nếu thử những tư thế lạ có thể gây nguy hiểm ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” thậm chí là gãy dương vật. Theo báo cáo thống kê có rất nhiều trường hợp bị gãy dương vật. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật ỹ trước khi thay đổi các tư thế mới để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

Quá tự ti về khả năng làm “chuyện ấy”

Những nam giới có suy nghĩ tự ti về bản thân và luôn dằn vặt với cơ thể kể cả “cậu nhỏ”, có thể dẫn tới rối loạn cương dương hoặc khó giữ được sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Nam California phát hiện ra rằng, nam giới dưới 40 tuổi có suy nghĩ tự ti về bản thân sẽ luôn cố gắng để thể hiện mình với bạn gái khi trên giường, do những lo lắng liên quan đến “chuyện ấy”.

Xem thêm: Mua tinh hàu biển OB ở đâu rẻ nhất?

Bạn tình không đáp lại

Ngay cả khi các quý ông đang cố gắng làm mọi thứ để tạo nên sự vui vẻ cho hai người, nhưng bạn tình lại không có hành động gì đáp lại sẽ gây ảnh hưởng đến cảm xúc của nam giới và “cậu nhỏ” khó có thể cương cứng. Cho nên, màn dạo đầu hấp dẫn chính là cách tốt nhất để bạn tình có thể hào hứng với “chuyện ấy”.

Xảy ra mâu thuẫn

Không thể có được sự thoải mái, tự nhiên khi làm “chuyện ấy”, nếu bạn và bạn tình đang có những khúc mắc trong mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, việc đầu tiên là phải giải quyết nhũng tranh cãi, mâu thuẫn trước. Bởi vì những căng thẳng do bị ức chế và tranh cãi có thể sẽ gây ra khó khăn trong việc cương cứng hoặc rối loạn cương dương. Khi xảy ra mâu thuẫn, cảm xúc của cả hai sẽ bị giảm đi và không còn hứng thú để làm “chuyện ấy” nữa.

Suy nghĩ về những chuyện căng thẳng

Nam giới thường hay suy nghĩ về công việc như email ở văn phòng hay các khoản tiền phải thanh toán hàng tháng sẽ tác động về việc cương cứng của bạn. Vì vậy khi đang có ý định làm “chuyện ấy” thì bạn cố gắng thoát khỏi những lo âu, căng thẳng. Ngoài ra những stress trong cuộc sống cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới khiến cho nam giới mất đi sự ham muốn và hào hứng khi làm “chuyện ấy”.

Xem nhiều hơn tại suckhoesacdepaz.com

4/5 - (1 bình chọn)