Jade Orchid
DWN Việt Nam

Cách tăng kích cỡ “cậu nhỏ” không cần dao kéo

Các bài tập đơn giản giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ” kèm theo việc ăn những thực phẩm dưới đây là cách thức lành mạnh và rất hiệu quả đối với những quý ông muốn “cậu nhỏ” to khỏe hơn mà không cần phải đụng tới dao kéo.

Tìm hiểu thêm: Tinh Hàu Biển OB: Bí quyết giúp chồng “khỏe” hơn

Cách tăng kích cỡ "cậu nhỏ" không cần dao kéo

Cách tăng kích cỡ “cậu nhỏ” không cần dao kéo

Thế nào là nhỏ? 

Trong tất cả các tài liệu không có kích thước chuẩn cho dương vật. Những người khác nhau, kích thước và hình dáng cũng khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một vài thông số tương đối về kích thước dương vật qua các giai đoạn như sau: lúc mới sinh từ 2,1-3,5cm, 2-3 tuổi là 4,3cm, 10 tuổi là 5,13cm, 11-16 tuổi là 6-11cm, 18 tuổi là 12-13cm. Lúc cương cứng có thể tăng từ 6-7cm so với lúc bình thường, khi cương cứng dưới 8cm là dương vật nhỏ. Tuy nhiên, dương vật dài trên 6cm cũng có thể gọi là hoàn thành trách nhiệm.

Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không quá quan trọng mà chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật,khả năng cương cứng và thời gian. Còn khả năng sinh sản lại phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh trùng bên trong cơ quan sinh sản nam giới.

Nếu nam giới đến 17 tuổi mà kích cỡ “cậu nhỏ” chỉ bằng 1/10 kích cỡ người bình thường ở cùng lứa tuổi thì được xem là nhỏ bẩm sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố sinh dục không bình thường và cần đi khám để được bác sỹ chuẩn đoán và điều trị.

Xem thêm: Mua Tinh Hàu Biển OB ở đâu tại Hà Nội?

Các bài tập như thế nào để “cậu nhỏ” tăng kích thước

Một trong các nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới dương vật và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân tạo ra cương cứng). Các bài tập sẽ giúp kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, tăng kích cỡ cả ở trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này sẽ giúp máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính to ra đáng kể.

Cách thực hiện khá đơn giản, dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt vừa phải để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay giữ với lực vừa phải, trượt dọc nhẹ nhàng theo chiều dài thân dương vật, đẩy máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập tăng chiều dài: nên lập kế hoạch đều đặn khi tập bài này. Mục đích của bài tập là giúp kéo dài dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối “cậu nhỏ” với xương mu. Các dây chằng thường được cắt đứt trong phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” khiến cho một nửa độ dài “cậu nhỏ” bị đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng sẽ giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần lộ ra ngoài.

Thực hành bài tập này ở trạng thái không cương cứng. Kỹ năng cơ bản nhất là giữ chặt dương vật và kéo về phía trước. Khi đạt giới hạn nhất định cần tránh bị đau khi kéo. Giữ trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng từ 10-15 lần.

Phương pháp Kegels: phương pháp này giúp tăng sức mạnh của cơ PC – đây là phần cơ nằm giữ tinh hoàn và hậu môn. Để thực hành phương pháp này, chỉ cần tác dụng một lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt giữ nguyên trạng thái vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Thực hiện đều đặn để có kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Cách sử dụng Tinh Hàu Biển OB hiệu quả nhất

Ăn thực phẩm gì để cải thiện kích thước “cậu nhỏ”

Chocolate

Theo nghiên cứu của Đại học California, chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể tăng 10% lưu lượng máu. Do đó đây là thực phẩm rất tốt cho nam giới muốn mở rộng kích thước “cậu nhỏ”.

Chocolate làm tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện được kích thước.

Các loại quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa

Các loại quả như việt quất, mâm xôi vừa có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, đây là thực phẩm rất tuyệt vời để cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cương cứng thì hãy tích cực bổ sung loại thực phẩm này nhé vì nó đã được nghiên cứu là có tác dụng tốt hơn cả thần dược phòng the – Viagra.

Các loại cá như cá ngừ và cá hồi có chứa Arginine – một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormon và làm giãn nở mạch máu. Điều này giúp lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng lâu dài hơn.

Ngoài ra còn có một số loại thực phẩm khác cũng có chứa Arginine như: phô mai, mầm lúa mì, bột yến mạch tiểu.

Xem thêm: Review Tinh Hàu Biển OB Webtretho

Tránh hút thuốc và các chất kích thích

Nếu bạn đang hút thuốc, uống rượu hay sử dụng các chất kích thích khác thì hãy cố gắng giảm thiểu và loại bỏ vì chúng rất có hại cho sức khỏe của bạn.

Khi sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… sẽ làm cản trở lượng máu tới dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của dương vật.

Ngoài ra những chất kích thích có trong trà, cà phê và một số loại thuốc chữa bệnh có gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ. Chúng làm giảm ham muốn tình dục và ngăn cản quý ông hoạt động tình dục theo đúng nghĩa.

Tóm lại, chế độ ăn giàu dinh dưỡng sẽ giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”, nhưng các quý ông nên nhớ rằng chế độ ăn sẽ không có tác dụng nhanh như mong muốn. Nên kết hợp với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” tăng kích cỡ trong vài tháng. Ngoài ra, các quý ông nào muốn tăng cường sinh lý, cải thiện kéo dài thời gian quan hệ hay tăng số lượng và chất lượng tinh trùng có thể tham khảo bài viết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Xem thêm: Review ưu nhược điểm Tinh Hàu Biển OB sau khi sử dụng

5/5 - (1 bình chọn)